CTC cung cấp dịch vụ hỗ trợ làm thủ tục visa cho các học sinh của Trung tâm khi chuẩn bị đi du học.

Xin liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Học bổng du học phổ thông tại Đức 

CƠ HỘI DUY NHẤT NHẬN HỌC BỔNG DU HỌC PHỔ THÔNG TẠI CHLB

Nhịp Cầu Đức CTC được 2 trường Gymnasium tại Đức cấp học bổng cho HS xuất sắc sang học THPT bắt đầu từ năm học 2019 – 2020.

    1- Trường Gymnasium Schloss Buldern:

         – 01 suất học bổng cho HS sang học lớp 9.

         – Học bổng trị giá 10.000 € mỗi năm cho đến khi tốt nghiệp cấp 3. Tổng chi phí mỗi năm cấp 3 tại trường THPT này sẽ giảm từ 30.000 € xuống còn 20.000€ một năm.

         – Như vậy, học bổng cho 4 năm PT tổng trị giá lên tới 40.000€

  

2. Trường Gymnasium Birklehof:

   – 02 suất học bổng cho HS sang học lớp 9.

   – Học bổng 13.000€ /năm. Tổng chi phí mỗi năm cấp 3 tại trường này sẽ giảm từ 38.000€/ năm xuống còn 25.000€.

   – Như vậy, học bổng cho 4 năm PT sẽ lên tới 52.000€

Riêng thời gian học tiếng Đức tại Humboldt – Institut để đạt được trình độ B2 tổng chi phí mọi khoản từ tiền học phí đến tiền ăn ở, giám hộ sẽ là 760 euro/ tuần (biểu giá 2017- 2018).

Xin mời các phụ huynh nào có nguyện vọng đăng ký gấp để kịp xét hồ sơ.

Hồ sơ bao gồm:

  • Học bạ
  • Thư trình bày động cơ (bằng tiếng Anh hoặc tiếng Đức)
  • Thư giới thiệu của 01 giáo viên

Hồ sơ xin được gửi vào địa chỉ mail: nthiphuonghoa@gmail.com

Mobil/Viber 0912238484

Trân trọng

Nhịp Cầu Đức CTC

Tại sao lại lựa chọn du học bậc phổ thông?

Hiện nay không ít gia đình có điều kiện rất muốn cho con đi du học từ bậc phổ thông. Học sinh du học từ bậc phổ thông sớm được làm quen với môi trường học tập hiện đại đòi hỏi phải phát huy cao độ tính độc lập, tự chủ, sáng tạo, sớm được sống và trải nghiệm trong môi trường ngôn ngữ mà mình theo học nên năng lực ngoại ngữ phát triển nhanh. Phần lớn học sinh du học từ bậc phổ thông đều hòa nhập nhanh trong môi trường mới, hiểu biết sâu sắc hơn về văn hóa, lịch sử, con người đất nước mình theo học. Các bạn cũng trở nên tự tin, thành công hơn ở bậc đại học cũng như trong sự nghiệp.

Ưu điểm rõ rệt là khi các em tốt nghiệp THPT tại Đức, việc cầm bằng Abitur nộp cùng hồ sơ xin học Đại học ở Đức sẽ đơn giản và thuận lợi hơn rất nhiều so với chuẩn bị giấy tờ tại Việt Nam và các em không bị giới hạn ngành học như các bạn ở Việt Nam.

Đồng thời, tới thời điểm này, các em đã có một thời gian tương đối dài làm quen và thích nghi với môi trường, văn hoá cũng như phong cách học tập và làm việc của người Đức. Các em sẽ không bị bỡ ngỡ khi bước vào môi trường học cao hơn cũng như trong công việc tương lai!

Nếu gia đình có năng lực tài chính tốt, đã chuẩn bị tốt tâm lý cho con, các con có tính tự lập cao và sống nghiêm túc thì việc du học từ phổ thông là một lựa chọn có thể nói là sáng suốt.

Ở Đức, chỉ các trường phổ thông tư thục quốc tế có kí túc xá mới được phép nhận học sinh từ nước ngoài sang học. Để đáp ứng nguyện vọng của không ít phụ huynh muốn gửi con sang Đức học THPT, NHỊP CẦU DU HỌC ĐỨC đã trực tiếp đến khảo sát kĩ hệ thống trường Gymnasium quốc tế tại Đức và đã chọn ra các trường đối tác để các vị phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm gửi con đến học. Sau khi tốt nghiệp Abitiur, các em học sinh được toàn quyền quyết định việc lựa chọn trường cũng như ngành học đại học tại Đức. Mà học đại học ở Đức như các bạn đã biết, hoàn toàn miễn phí. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không tạo điều kiện giúp các con xây dựng cho mình một tương lai chắc chắn.

Đối tượng tham gia chương trình:

1. Học sinh đã học hết lớp 8 hoặc đã hoàn thành chương trình THCS.

2. Học sinh có học lực khá giỏi và hạnh kiểm tốt.

3. Có học tiếng Anh ở chương trình phổ thông, đặc biệt ưu tiên các học sinh đang học tiếng Đức ở phổ thông.

4. Gia đình có điều kiện đảm bảo tài chính cho quá trình du học.

5. Trình độ tiếng Đức: khuyến khích đã biết đôi chút tiếng Đức nhưng không bắt buộc, học sinh có thể học tiếng Đức tại Đức

Chương trình học tập tại Đức:

1. Nhập học Gymnasium từ đầu tháng 9 hàng năm.

2. Trước khi vào học Gymnasium học sinh phải tham gia khóa học tiếng và đạt trình độ B2. Thông thường, nếu học sinh chưa biết tiếng Đức thì khóa học tiếng sẽ kéo dài 9 tháng. Thời điểm học sinh sang Đức sẽ được trù tính sao cho đủ thời gian để đạt trình độ B2 khi hết tháng 7, để sau đó học sinh còn học 5 tuần định hướng trước khi chính thức vào học Gymnasium.

3. Học sinh học 3 năm THPT tại trường Gymnasium (trường dành cho những học sinh khá giỏi để học lên đại học) thuộc các đối tác của NHỊP CẦU DU HỌC ĐỨC (nếu đi từ sau khi hết lớp 8 thời gian học sẽ là 4 năm).

4. Học sinh thi tốt nghiệp THPT (Abitur) rồi vào thẳng đại học ở Đức. Học sinh cũng có thể học hệ IB (học bằng tiếng Anh), hoặc song song cả hệ Abitur và IB.

Chăm sóc học sinh tại Đức:

1. Nhà trường có thể đăng kí dịch vụ đưa đón học sinh tại sân bay.

2. Học sinh được ăn ở tại kí túc xá đầy đủ tiện nghi của nhà trường.

3. Học sinh được cán bộ của trường quản lý, chăm sóc 24/24h, trừ 2 dịp nghỉ Noel và hè (các con cũng có thể về chơi với gia đình người thân nếu được phụ huynh đồng ý).

4. Học sinh được thụ hưởng nền giáo dục chuẩn mực của Đức, được các giáo viên tận tình giảng dạy và hướng dẫn, chỉ bảo chu đáo không chỉ các vấn đề liên quan đến học tập mà tất cả mọi vấn đề liên quan đến cuộc sống hàng ngày.

5. Học sinh được tham gia các kì dã ngoại trong nước Đức và quốc tế.

6. Học sinh được tham gia nhiều loại hoạt động ngoại khóa khác nhau để phát triển toàn diện bản thân (thể thao, âm nhạc, hội họa)

7. Học sinh được hưởng dịch vụ bảo hiểm trọn gói.

8. NHỊP CẦU ĐỨC CTC có đại diện tại Đức để nhà trường và học sinh liên hệ khi cần.

Chi phí:

Học phí, ăn ở, bảo hiểm y tế: tùy từng trường

Thời hạn tuyển sinh:

Hạn nhận hồ sơ vào tháng 5 hàng năm

1. Hộ chiếu có chữ kí (1 bản gốc và 2 bản copy chỗ trang có ảnh hộ chiếu)

2. Giấy khai sinh kèm bản dịch tiếng Đức (nhớ mang cả bản gốc, ĐSQ sẽ trả lại)

3. Học bạ gốc và 02 bộ có dịch công chứng tiếng Đức

4. Bản tuyên bố đồng ý của bố mẹ/ người có quyên nuôi dưỡng có chứng thực của UBND Phường, sau đó dịch công chứng tiếng Đức (chị gửi kèm đây, cả tiếng Việt và tiếng Đức, em chỉ cần điền đúng thông tin và đưa ra phòng công chứng trả tiền để họ đóng dấu)

5. Giấy mời của trường tiếng và trường Gymnasium (và các giấy tờ phía trường gửi)

6. Bảo hiểm

7. Thư trình bày động cơ bằng tiếng Đức

8. Thư giới thiệu của giáo viên kèm bản dịch tiếng Anh/ Đức (con đã có)

Giấy xác nhận mình đã trả tiền

Chuẩn bị các giấy tờ cần thiết, bao gồm:

1. Giấy khai sinh

2. Hộ chiếu có chữ kí

3. Học bạ cấp 2 với đầy đủ điểm của các môn học cho tới học kỳ cuối cùng học tại Việt Nam. Học bạ với hạnh kiểm tốt và lực học khá giỏi sẽ tạo điều kiện thuận lợi hơn cho trẻ khi nộp hồ sơ apply các trường ở bên Đức.

4. Bản tuyên bố của bố mẹ/ người có quyền nuôi dưỡng (có chứng thực của UBND Phường) đồng ý cho con đi du học ở nước ngoài.

5. Thư trình bày động cơ

6. Thư giới thiệu của giáo viên/nhà trường

7. Giấy mời nhập học của trường tiếng và trường Gymnasium

8. Xác nhận đã chuyển tiền

9. Bảo hiểm

Chú ý: Sau khi gia đình tiến hành các thủ tục xin học, nhà trường sẽ gửi về gia đình bản chương trình học cũng như bảng kê các khoản học phí, lệ phí chi tiết.
Sau khi gia đình hoàn thành lệ phí thì nhà trường sẽ gửi giấy triệu tập nhập học chính thức.
Sau khi nhận được giấy này thì gia đình mới có thể tiến hành các thủ tục xin cấp thị thực tại Đại sứ quán Đức tại Hà Nội hoặc Tổng lãnh sự quán Đức tại TP. Hồ Chí Minh.

Thông tin về du học Đức – Bậc Đại học

Du học tại Đức cho đến hiện nay vẫn là điểm du học tiết kiệm nhất, có chế độ ưu đãi sinh viên cao nhất và có chương trình đào tạo hàn lâm chuẩn bậc nhất thế giới.

Tại Đức, du học sinh hoàn toàn được miễn học phí như tất cả các sinh viên khác trên lãnh thổ Đức (hiện tại chỉ mới có bang Baden-Württemberg từ Học kỳ 2017/18 thu phí 1500 Euro/học kì đối với sinh viên quốc tế ngoài EU). Sinh viên từng kì học chỉ đóng số tiền được gọi là quản lý phí và số tiền này tùy thuộc từng bang và từng trường. Trong số tiền này sinh viên đã bao gồm vé tàu đi lại với tất cả các phương tiện giao thông tại nơi mình đi học.

Lưu ý: Chính sách “Không thu học phí” chỉ áp dụng đối với các Khóa học Đại học đầu tiên. Đối với các Khóa học Đại học thứ 2 (còn gọi là “Văn bằng 2”) và các Khóa học Thạc sĩ có thể sẽ có chính sách khác được áp dụng tùy theo từng Bang, từng Trường Đại học hay từng Khóa học cụ thể.

Mỗi sinh viên Việt Nam đều có thể du học Đức nếu hội đủ những điều kiện dưới đây:

Điều kiện để du học bậc ĐH tại Đức:

1. Học sinh tham gia Kỳ thi THPT Quốc gia từ năm 2017 trở về sau cần thỏa mãn đồng thời các điều kiện sau:

a) Tham gia và đỗ kỳ thi THPT Quốc gia với các bài thi độc lập: Toán, Ngữ Văn, Ngoại ngữ và một bài thi tổ hợp 3 môn tự chọn (tổ hợp Khoa học Tự nhiên: Vật lý, Hóa học, Sinh học hay tổ hợp Khoa học Xã hội: Lịch sử, Địa lý, Giáo dục Công dân). Không chấp nhận dùng Chứng chỉ Ngoại ngữ để thay thế bài thi Ngoại ngữ.

b) Tại Kỳ thi THPT Quốc gia phải đạt tổng điểm thi tối thiểu là 36 (tính sáu môn thi xét Tốt nghiệp, không nhân hệ số, không làm tròn), trong đó không môn thi nào dưới 4 điểm và có ít nhất bốn môn thi không dưới 6 điểm.

c) Trúng tuyển vào Hệ đào tạo Đại học Chính quy tại một Trường Đại học Việt Nam được Đức công nhận.

Tất cả các học sinh thỏa mãn đủ các điều kiện trên đều có thể apply vào Dự bị Đại học tại Đức trong CÙNG NHÓM NGÀNH.

2. Nếu đạt được các điều kiện tại (1) và học thêm thành công bốn Học kỳ Đại học hệ chính quy thì có thể được

a) chuyển thẳng vào năm thứ nhất một Trường Đại học trong cùng nhóm ngành, hoặc

b) chuyển vào Dự bị Đại học và không bị giới hạn nhóm ngành.

3. Nếu Tốt nghiệp hệ Cao đẳng thì có thể được chuyển vào Dự bị Đại học trong cùng nhóm Ngành.

4. Nếu tốt nghiệp hệ Cao đẳng và thi chuyển tiếp lên Đại học thành công (Học kỳ thứ năm) thì có thể được chuyển thẳng vào năm thứ nhất một Trường Đại học trong cùng nhóm ngành.

5. Nếu đạt được các điều kiện tại (1) và có Chứng chỉ DSD I hoặc DSD II và xác nhận của Điều phối viên DSD thì có thể được chuyển vào Dự bị Đại học và không bị giới hạn nhóm Ngành.

Chú ý: Nếu không đỗ hay không đạt yêu cầu trong các Kỳ thi THPT Quốc gia trước đó và cần thi lại để xét tuyển Đại học năm 2017 hay trở về sau, yêu cầu đối với các Sinh viên này không khác những Học sinh thi Kỳ thi THPT Quốc gia từ năm 2017.

 

Điều kiện để du học Thạc sĩ tại Đức

Yêu cầu cơ bản để được học SĐH tại Đức là phải Tốt nghiệp hệ chính qui một trường ĐH trong danh sách các trường ĐH được Đức công nhận. Bên cạnh đó còn có nhiều yêu cầu phụ khác, như:

  • Tốt nghiệp Đại học Ngành phù hợp.
  • Điểm Tốt nghiệp Đại học
  • Tốt nghiệp Đại học xếp loại như thế nào (thường thì tốt nghiệp phải đạt loại Khá, từ 7.5 trở lên).
  • Hình thức Tốt nghiệp Đại học.
  • Kinh nghiệm thực tế.
  • Các chứng chỉ khác (GMAT, GRE v.v…)
  • Khả năng ngoại ngữ v.v…

Rất nhiều trường ĐH Đức có các khóa đào tạo Thạc sĩ bằng tiếng Anh. Yêu cầu  điều kiện đầu vào: điểm GPA, điểm tiếng Anh/Đức cũng như mức học phí hay miễn phí tùy thuộc từng trường.

Do các điều kiện phụ luôn thay đổi theo từng Khóa học Thạc sĩ và cả theo từng năm học, không thể nói trước được các yêu cầu cụ thể như thế nào đối với một Khóa học nên điều này cần phải tham khảo cho từng Khóa học.

Thỏa mãn yêu cầu được học Thạc sĩ không đồng nghĩa với việc đương nhiên được nhập học ngay lập tức vào năm đầu tiên của Khóa học Thạc sĩ. Có thể học viên cần phải làm những bài kiểm tra bổ sung, cần học bổ sung những kiến thức còn khuyết hay các hình thức khác.

Nửa và Cả

Đi trại hè Đức với nhịp cầu CTC bạn sẽ được trải nghiệm Nửa và Cả.

Bạn sẽ có nửa ngày học tiếng với giáo viên bản xứ.

Bạn sẽ có nửa ngày tham gia các hoạt động.

Bạn sẽ ở cùng gia đình người Đức nửa thân thương như ở nhà, nửa lại gần gũi ấm áp và sinh hoạt theo kiểu Đức.

Bạn sẽ có nửa ngày theo múi giờ Việt Nam và nửa ngày theo múi giờ của Đức. Bạn sẽ thức dậy lúc 12h giờ Việt Nam và nhìn mặt trời nước Đức bừng lên ấm áp.

Nhưng bạn sẽ có CẢ.

Cả một môi trường Đức để bạn học hỏi và trải nghiệm. Dưới sự hướng dẫn, bạn sẽ học cung cách giao tiếp, học cách phát âm, học cùng bạn bè quốc tế, học qua những trải nghiệm thực tế.

Bạn được thấm đẫm trong CẢ một nền văn hóa Đức qua các chuyến đi thăm bảo tàng, chứng kiến những trầm tích Đức qua nền kiến trúc độc đáo với những lâu đài, những cung điện,…

Bạn sẽ có CẢ kho kinh nghiệm về viết nhật kí hành trình, viết bài luận cho những ngày “xách ba lô lên và đi”.

Bạn sẽ có CẢ các tâm trạng cảm xúc: buồn chút xíu vì nhớ nhà, vui sướng phấn khích vì được tham gia các hoạt động và tự hào vì bạn đã tận mắt cảm nhận được văn hóa Đức, nhờ đó mà giúp bạn trưởng thành hơn.

NỬA và CẢ trong một kì trại hè trên nước Đức. Bạn có muốn thử không?

Người ta thường dùng màu xanh để nói về tuổi trẻ vì màu xanh gợi cho mọi người ánh nhìn lạc quan, tin tưởng.

Nên bạn nhé, bạn hãy giữ gìn màu xanh ấy, của những ngây thơ và nồng nhiệt, của can đảm và dại khờ.

Hãy tô vẽ màu xanh ấy thật đậm, hết sức thật lòng. Chẳng sợ gì, chỉ sợ mình chưa kịp rực rỡ không đủ ghi dấu trong dòng chảy của thời gian. Chỉ sợ đi qua hết con đường của tuổi trẻ, đến bên kia dốc đồi ngoái lại nhìn chẳng thấy những kỉ niệm với những cảm xúc được đẩy lên thật đầy, thật trọn vẹn.

Vậy nên, những ngày tham gia trại hè trên nước Đức, biết đâu đấy lại gieo vào lòng bạn những mầm lá thật xanh. Để bạn khát khao được lớn lên, được trưởng thành, được khám phá.

Đi qua những dặm xanh- Trại hè nước Đức CTC là như thế, bạn nhé!

Một vài hình ảnh các học sinh Nhịp Cầu Đức CTC trong Trại hè 2017 tại Đức.

Summer Camp 1

Summer Camp 2

Chương trình Aupair Đức – Áo

1. Aupair là gì?

Au Pair là tên một hình thức giao lưu văn hóa quốc tế mà ở đó các bạn trẻ sẽ được ra nước ngoài và sinh sống trong gia đình người bản xứ trong thời gian một năm mà không hề mất bất cứ sinh hoạt phí nào. Đây là một chương trình đã rất phổ biến trên toàn thế giới, mỗi năm đều có hàng trăm nghìn các bạn trẻ từ khắp năm châu tham gia chương trình Au Pair tại khắp các nước.

2. Những điều bạn nhận được khi sống tại gia đình nuôi:

– Bạn sẽ có phòng riêng, đồ đạc riêng và được miễn phí hoàn toàn phí sinh hoạt

– Bố mẹ nuôi sẽ có trách nhiệm đóng cho bạn: Bảo hiểm, tiền vé tàu xe, tiền các khóa học tiếng và văn hóa.

– Mỗi tháng bạn sẽ nhận được một khoản Taschengeld (tiền tiêu vặt) để chi tiêu cá nhân thấp nhất tại Đức là 260, – Euro (khoảng 6.400.000 VND) và 483,5 Euro ( khoảng 12.000.000 VND) tại Áo

3. Những yêu cầu cơ bản để trở thành Aupair tại Đức hoặc Áo:

– Độ tuổi từ 18 – 26, chưa lập gia đình, chưa có con

– Có trình độ tiếng đức tối thiểu là A2

– Có hứng thú với văn hóa và con người nước Đức/ Áo, đặc biệt thích làm việc với trẻ con

4. Những điều bạn nhận được trong và sau khi kết thúc chương trình Aupair:

*Trong khi tham gia chương trình Aupair

– Có cơ hội du lịch các nước trong khối liên minh châu Âu

– Làm quen và gặp gỡ nhiều người bạn mới tại nước bản địa

– Tham gia các khóa học văn hóa tại nước bản địa

Sau khi kết thúc chương trình Aupair:

– Ngoại ngữ cá nhân vượt trội

– Tạo được điểm nhấn trong CV → lợi thế khi xin việc trong tương lai

– Mở rộng mối quan hệ và kiến thức văn hóa

– Có cơ hội ở lại để học tập tại nước bản địa

– Tiết kiệm được một khoản chi phí cho bản thân

5. Quy trình để trở thành Aupair Đức / Áo:

Bước 1: Điền bản đăng kí tham gia chương trình

Bước 2: Nêu nguyện vọng của mình về gia đình nuôi → tìm gia đình nuôi phù hợp

Bước 3: Trau đồi và làm quen với gia đình nuôi qua Skype

Bước 4: Nhận hợp đồng và thư mời của gia đình nuôi → tiến hành xin visa

Bước 5: Nhận visa, đặt vé máy bay và đến với nước Đức / Áo xinh đẹp

6. Bạn phải chuẩn bị những gì?

1. Bản đăng ký tham gia chương trình Aupair Đức / Áo (sinh viên tự điền khi ký hợp đồng)

2. Hộ chiếu

3. Chứng nhận sức khỏe có xác nhận không nhiễm Viêm gan A, B và HIV

4. 02 ảnh thẻ 3,5 x 4,5 và nhiều ảnh đời tư (ảnh rõ nét và thể hiện tình yêu trẻ em, các công việc gia đình, công việc với trẻ nhỏ, càng trẻ trung, tươi tắn càng tốt) (nên sử dụng file mềm, copy ra USB khi mang đến trung tâm hoặc gửi qua mail cho supporter

sau khi ký hợp đồng).

5. Thư gửi gia đình (viết trên giấy A4, đánh máy hoặc viết tay, thể hiện lý do muốn làm Aupair, giới thiệu về bản thân, gia đình, càng thân thiện càng tốt) (nên sử dụng file mềm, copy ra USB khi mang đến trung tâm hoặc gửi qua mail cho supporter sau khi

ký hợp đồng).

6. Bảng điểm và chứng chỉ tiếng Đức A2 trở lên.

7. Sơ yếu lý lịch (Lebenslauf) trình bày theo form Đức

DU HỌC NGHỀ

⛔Nghề Điều Dưỡng tại Đức có gì HOT?⛔

1. DU HỌC NGHỀ ĐIỀU DƯỠNG

Du học nghề điều dưỡng 3 năm tại một Học viện y tế ở Berlin, sau đó làm việc tại các bệnh viện ở Berlin và các bệnh viện trực thuộc tập đoàn thành viên ở nhiều thành phố khác nhau.

✅Đối tượng là HS đã tốt nghiệp PTTH dưới 30 tuổi

✅Có kiến thức nền về ngành điều dưỡng tối thiểu 6 tháng

✅Không nhiễm các bệnh truyền nhiễm như viêm gan, lao, …

✅ Có bằng chứng chỉ tiếng Đức B2 (nếu chỉ có chứng chỉ B1 sẽ học B2 ở Đức)

✅Giấy khám sức khỏe

✅ Giấy chứng nhận độc thân

✅Lý lịch, thư động cơ

➡️Các học viên ngành điều dưỡng sẽ được hưởng Ausbildungsvergütung tại một số bệnh viện ở Berlin cho năm thứ nhất khoảng 760-800€, năm thứ 2 khoảng 850-950€, năm thứ 3 khoảng 950-1020€

➡️Các bạn đã tốt nghiệp ĐH điều dưỡng ở VN (các giấy tờ cần như trên, chỉ thêm bằng tốt nghiệp ĐH điều dưỡng) sẽ sang học nâng cao trong vòng 1 năm và thi lấy chứng chỉ hành nghề tại một học viện y tế ở Berlin. Các bạn sẽ được hưởng lương trợ lý điều dưỡng trong 1 năm khoảng 1700€/ tha’ng và vừa học vừa thực hành tại các BV thành viên. Các bạn sẽ được hỗ trợ 1 phần kinh phí như vé máy bay và tiền học tiếng B2.

➡️Các học viên cả 2 đối tượng trên được các doanh nghiệp hỗ trợ tìm chỗ ở hoặc KTX tại các BV.

2. DU HỌC NGHỀ NHÀ HÀNG – KHÁCH SẠN

• Bếp (3 năm)
• Nhà hàng (3 năm)
• Khách sạn (3 năm)
• Nhân viên (2 năm)

ĐIỀU KIỆN ĐẦU VÀO
• 18-28 tuổi
• Tốt nghiệp phổ thông
• Chứng chỉ tiếng Đức B1 hoặc B2 (nếu chỉ có B1 thì học thêm 6 tháng ở Đức để thi lên B2, học phí 2.150 Euro)
• Bảo đảm sinh hoạt phí trong suốt thời gian học

CƠ SỞ ĐÀO TẠO BẢO ĐẢM
• Năm 1: 720 Euro/tháng
• Năm 2: 780 Euro/tháng
• Năm 3: 840 Euro/ tháng
• Thu xếp chỗ ở tại ký túc xá trong suốt thời gian học (phí: 240 Euro/tháng)

Liên hệ:
Inbox Fanpage Nhịp Cầu Đức CTC
Tel.: 0397463333/0949483630
Viber: 0912238484
Nhipcauduhocduc@gmail.com

 

🔰Các học viên ngành Nhà hàng, Khách sạn, Cơ khí cũng yêu cầu các thủ tục giấy tờ như trên.

—————————–

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline:0397463333

Địa chỉ: Số 5/A4 – ngõ 9/28 – Trần Quốc Hoàn – Dịch Vọng Hậu – Cầu Giấy – HN.