Chưa được phân loại

BANNER CTC 1

Lần đầu Nhịp Cầu Đức CTC nam tiến, với sự hỗ trợ của Công ty cổ phần GD “Con sẽ là…”.
Hội thảo được tổ chức lại Cung văn hóa lao động TP HCM vào sáng 24.02.2019.
Hội thảo thu hút sự tham gia đông đảo của hơn 200 PH và HS và kéo dài gần 5h đồng hồ ko có nghỉ giải lao (từ 9h đến gần 14h). PGS.TS Nguyễn Thị Phương Hoa, TGĐ Nhịp Cầu Đức CTC đã trình bày các nội dung liên quan đến du học Đức.
1. Tổng quan về nước Đức: lịch sử, chính trị, kinh tế và văn hóa
2. Hệ thống giáo dục Đức
3. Nên du học bậc PT hay ĐH?
4. Nên du học ĐH hay du học nghề?
5. Kinh nghiệm chọn trường và chọn ngành, nghề, xin VISA
6. Chuẩn bị hành trang để du học thành công.
Sau phần trình bày của PGS.TS Nguyễn Thị Phương Hoa là phần hỏi đáp. Các PH và HS đã liên tục đưa ra rất nhiều các câu hỏi khác nhau, thể hiện sự quan tâm đặc biệt của mình đến du học Đức, từ bậc PT đến, ĐH, SĐH, du học nghề.

Nhịp Cầu Đức CTC rất vui vì đã được chia sẻ với đông đảo quí PH và HS những thông tin chính xác, thực tiễn và bổ ích về các cơ hội du học Đức.

Hẹn gặp lại các bạn trong một dịp không xa.

TGĐ Nhịp Cầu Đức CTC / PGS.TS Nguyễn Thị Phương Hoa

Giám đốc CTC

PGS.TS Nguyễn Thị Phương Hoa - Tiến sĩ chuyên ngành Giáo dục học tại Viện Giáo dục, ĐHTH Potsdam (1996). Nguyên giảng viên ĐH ngoại ngữ, ĐHQG Hà Nội. Bà tham gia nhiều chương trình nghiên cứu tại CHLB Đức (2001 – 2015) về Đảm bảo chất lượng trong đào tạo giáo viên, Đánh giá trong giáo dục, Nghiên cứu so sánh giáo dục quốc tế (PISA), Kinh nghiệm cải cách giáo dục của CHLB Đức và một số nước châu Âu, Các mô hình đào tạo giáo viên… Tham gia nhiều dự án giáo dục với tư cách chuyên gia đào tạo, tư vấn, dịch thuật. Bà cũng là tác giả cuốn sách “Cuộc chiến tuổi dậy thì” được đông đảo độc giả biết đến.

Leave a Comment

Your email address will not be published.