Chưa được phân loại

HMN

Nam là cậu bé du học bậc PT tại Đức. Không chỉ có trí tuệ tốt, Nam còn là cậu bé có chiếc răng khểnh rất duyên với nụ cười luôn nở trên môi, cứ gặp cậu là ai cũng thấy quí, thấy yêu. Suốt thời gian học tiếng Đức tại CTC Nam luôn thể hiện niềm đam mê mãnh liệt và vô cùng có trách nhiệm với việc học của mình. Kết quả thật ngoạn mục, ở Việt Nam bạn ấy mới chỉ học hết trình độ A2 tiếng Đức, vậy mà khi sang Đức kiểm tra đầu vào bạn ấy đã đỗ thẳng vào trình độ B2 làm ai cũng ngạc nhiên. Giờ bạn ấy đang say sưa học C1. Ngay khi đang học tiếng bạn đã chủ động đặt SGK lớp 10 về đọc trước để làm quen với các thuật ngữ chuyên môn và các kiến thức mà sau này bạn sẽ phải học. Mỗi lần nhận được nhận xét của nhà trường về kết quả học tập xuất sắc tuyệt đối và kết quả rèn luyện của bạn ấy bác Hoa, và tất nhiên là cả bố mẹ và đại gia đình bạn ấy vô cùng hạnh phúc và tự hào.

Một người luôn có ý chí vươn lên, sống có kỉ luật, luôn chan hòa, giúp đỡ mọi người, giỏi giang nhưng rất khiêm nhường, kiểu gì cũng sẽ thành công trên đất Đức.

Giám đốc CTC

PGS.TS Nguyễn Thị Phương Hoa - Tiến sĩ chuyên ngành Giáo dục học tại Viện Giáo dục, ĐHTH Potsdam (1996). Nguyên giảng viên ĐH ngoại ngữ, ĐHQG Hà Nội. Bà tham gia nhiều chương trình nghiên cứu tại CHLB Đức (2001 – 2015) về Đảm bảo chất lượng trong đào tạo giáo viên, Đánh giá trong giáo dục, Nghiên cứu so sánh giáo dục quốc tế (PISA), Kinh nghiệm cải cách giáo dục của CHLB Đức và một số nước châu Âu, Các mô hình đào tạo giáo viên… Tham gia nhiều dự án giáo dục với tư cách chuyên gia đào tạo, tư vấn, dịch thuật. Bà cũng là tác giả cuốn sách “Cuộc chiến tuổi dậy thì” được đông đảo độc giả biết đến.

Leave a Comment

Your email address will not be published.