Giới thiệu về CTC

Chúng tôi là ai?

Chúng tôi là những người “bắc những nhịp cầu”.

Đó có thể là nhịp cầu nối bạn đến với nền văn hóa Đức – Nơi các giá trị về sự nghiêm ngắn, tử tế được tôn vinh.

Đó có thể là nhịp cầu nối bạn đến với cánh cửa của du học Đức – Với phương châm “chỉ cần bạn có quyết tâm, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra con đường”.

Đó có thể là nhịp cầu nối bạn đến với những lựa chọn trong việc nuôi dạy con, làm bạn cùng con. Để con cái được hạnh phúc khi có thêm một người bạn lớn – Còn bạn hạnh phúc khi được sẻ chia.

Đó có thể là nhịp cầu nối bạn đến với CHÚNG TÔI – những người không ngừng mong muốn đem những điều đẹp đẽ về Những Giá Trị Đức được thể hiện rõ nét trong nền giáo dục Đức, văn hóa Đức, tinh thần Đức, về những trải nghiệm của chính chúng tôi với nước Đức, để các bạn có thêm cơ hội lựa chọn cho tương lai.

Và đó có thể là nhịp cầu nối bạn với… chính bạn. Vì thông qua những hoạt động của mình, CTC mong muốn bạn sẽ hiểu và nỗ lực vì chính bản thân mình, nâng cấp chính bản thân bạn cho một “phiên bản” đẹp đẽ và tươi mới.

Các bạn thân mến, nhiều người thường hay nói: Tôi chờ đợi thời điểm tốt nhất để bắt tay vào làm một việc gì đó: Học một ngoại ngữ mới/ Chuẩn bị cho kế hoạch du học/Học thêm một kĩ năng thiết yếu… Thế nhưng thường chúng ta sẽ tìm cái cớ để trì hoãn và khi thời gian qua đi, chúng ta ngồi và tiếc nuối rằng khi đó mình đã không bắt đầu.

Chính vì thế, CTC mong muốn giúp bạn có năng lượng để hành động, để nghĩ rằng “thời điểm tốt nhất chính là bây giờ”. Nếu bạn có mơ ước hãy bắt tay ngay. Vì hôm nay chính là ngày hoàn hảo để bắt đầu.

Giá trị cốt lõi của CTC?

Tên gọi CTC là viết tắt những điều đẹp đẽ nhất đối với tôi – tên ba người con đang sinh sống và học tập tại Đức. Tôi đến với nước Đức ngoài tình yêu còn cả sự biết ơn.

Nhưng CTC cũng hàm chứa những giá trị cốt lõi của giáo dục mà chúng tôi theo đuổi: